Tại sao nên lựa chọn bản lề sàn GMT

Thu 06-21
TẠI SAO LẠI CHỌN BẢN LỀ SÀN GMT?
Có khách đi vào showroom nhatminhlocks và hỏi bản lề sàn. Sau khi nghe nhân viên bán hàng tư vấn khách lắc đầu và nói: bên cửa kính họ báo giá anh bản lề XXX giá chỉ có 1.2tr cả công lắp đặt. Mà ở đây loại rẻ nhất của các em là 1.250.000đ còn chưa có công lắp đặt.... Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm kiếm một sản phẩm bản lề sàn chất lượng, có tuổi thọ cao để sử dụng cho gia đình, công trình của mình.
Vậy nhatminhlocks xin giới thiệu một chút về các sản phẩm bản lề sàn của GMT để quý khách hàng hiểu được về giá trị sản phẩm mà #nhatminhlocks đang kinh doanh.
???? GMT là công ty được đầu tư tại Trung Quốc bởi tập đoàn Taiwan Easten Iron Enterprise Co., Ltd, chuyên sản xuất dòng sản phẩm phụ kiện cửa và cửa sổ với Bản Lề Sàn GMT làm chủ lực, là một công ty tập hợp cả nghiên cứu phát triển, sản xuất, kinh doanh sản phẩm làm một thể, trước mắt tại khu vật Thượng Hải Trung Quốc đã được thiết lập 6 nhà xưởng sản xuất. Các thiết bị gia công chủ yếu là dây chuyền sản xuất tự động toàn bộ đều nhập khẩu từ các nước tiên tiến, công nghệ ưu tú, trở thành công ty có quy mô sản xuất bản lề sàn lớn nhất tại thị trường Trung Quốc. Khu vực châu Á, số lượng 1 tháng đạt 200.000/bộ, đứng đầu toàn cầu.
 
???? Sản phẩm GMT với chất liệu, chất lượng đều đạt một tiêu chuẩn nhất định, thông qua sự chứng nhận quản lý chất lượng của Đức TUV ISO 9001:2008, sự chứng nhận UL của Mỹ, CE của Châu Âu, CMA của Trung Quốc, CNS của Đài Loan, sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà hàng, chung cư cao cấp, sân bay, bệnh viện và các công trình trọng điểm của cơ quan nhà nước như: tại thành phố Hồ Chí Minh có Saigon Happiness Square – Royal center, Trung tâm thương mại Aeon Tân phú & Aeon Bình Dương, cao ốc văn phòng tây nam, Kumho Asiana Plaza, Parkson Plaza, River Garden, tại Hà Nội có công trình tòa nhà SDU, Tổ hợp trung tâm thương mại y tế giáo dục và căn hộTimes City, Bệnh viện nhiệt đới trung ương, Chung Cư Tràng An Complex, Chung Cư Imperia garden. Tại nha trang có Khách sạn Sheraton, tại Hà Tỉnh có nhà máy gang thép Formosa, Vũng tàu có công ty cổ phần cấp nước, và ngân hang Sacombank tại thủ đô Phnompenh Campuchia, Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải 3 - Trà Vinh, v.v…
???? Sản phẩm bản lề sàn GMT đã được bảo hộ tại Việt Nam và hiện được quản lý rất chặt chẽ về nguồn hàng nên không có tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường như một số loại bản lề sàn khác.
???? #nhatminhlocks là đơn vị phân phối các sản phẩm GMT với giá cả phải chăng, dịch vụ cung cấp và có cả dịch vụ lắp đặt, thay thế khi khách có nhu cầu. Quý khách có nhu cầu tư vấn về các loại bản lề sàn, phụ kiện cửa kính GMT vui lòng liên hệ fanpage nhatminhlocks.com , website nhatminhlocks.com
 

hoặc hotline: 0911144000

------------------------------------
????nhatminhlocks.com
 
- nhà cung cấp khóa và phụ kiện cửa tốt nhất
????Địa chỉ: Số 96 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
????Email: nhatminhlocks@gmail.com
????Số điện thoại: 0246 326 5966 - 0911 144 000
Kết nối

Liên hệ

Số 96 Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

nhatminhlocks@gmail.com

0246 326 5966 - 0911 144 000