Tầm quan trọng của tay co thủy lực đối với cửa chung cư

Wed 03-21

Tay co thủy lực là một phụ kiện cửa khá quan trọng và được nhiều chủ đầu tư lắp đặt sẵn như một thiết bị đi kèm với cửa chính trong căn hộ chung cư. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng được chủ đầu tư lắp sẵn cho tay co thủy lực (hay còn gọi là cùi chỏ hơi) nên gia chủ sẽ phải tự nghiên cứu để lắp cho mình một tay co thủy lực phù hợp, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong nhà, đảm bảo cứ đi ra ngoài là cửa tự động đóng lại. 

Tay co thủy lực có tác dụng giữ cửa không bị sập mạnh khi có gió, đóng giữ cửa từ từ, đặc biệt khi dùng với khóa điện tử thì khi gia chủ ra ngoài cửa sẽ tự động đóng lại rồi khóa tự động khóa - đỡ hẳn một mối lo quên đóng cửa hay chưa?

(Tham khảo thêm Tác dụng của Tay co thủy lực tại đây)

Tại một số chung cư cao cấp như Vinhome thì tay co thủy lực sẽ được lắp đặt sẵn trên cánh cửa như một phụ kiện không thể thiếu để đảm bảo sự riêng tư sau mỗi cánh cửa và tránh người già trẻ em không bị cửa sập làm bị thương. Do chung cư trên cao rất hút gió nên lực sập cửa rất nhanh và mạnh.

Nhưng không phải khu chung cư nào cũng được lắp sẵn tay co như vậy. Vì vậy nhatminhlocks tư vấn cho quý khách hàng đang ở chung cư, đặc biệt là chung cư từ tầng 10 trở lên nên lắp đặt ngay 01 bộ tay co thủy lực cho cửa chính để đảm bảo an toàn cho gia đình mình. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tay co khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nhatminhlocks cam kết chỉ lắp đặt tay co chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Quý khách có thể tham khảo cách chọn Tay co thủy lực tại bài viết : Những lưu ý khi chọn mua tay co thủy lực 

Hoặc quý vị có thể liên hệ trực tiếp với nhatminhlocks để chúng tôi tư vấn cho quý vị loại tay co phù hợp.

Kết nối

Liên hệ

Số 96 Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

nhatminhlocks@gmail.com

0246 326 5966 - 0911 144 000